0913468009 dopd.hust@gmail.com

Xử lý chống thấm tại Hải Phòng là một trong những nhu cầu của người dân đất Cảng. Với địa lý vùng biển, nền đất tại Hải Phòng được cho là yếu rất dễ gây ra việc lún nứt. Trước đây, công nghệ xử lý chống thấm Hải Phòng chưa được phổ biến, việc xây dựng nhà cửa, công trình không được quan tâm vấn đề chống thấm dột. Đây là nguyên nhân dẫn đến việc cần thiết phải xử lý chống thấm tại Hải Phòng.

Xử lý chống thấm tại Hải Phòng công trình mới

Trong xu hướng hiện nay, để công trình xây dựng được bền đẹp với thời gian, việc xử lý chống thấm tại Hải Phòng công trình mới là điều tất yếu hầu như nhà nào cũng phải làm. Thấu hiểu được vai trò tất yếu của việc chống thấm dột, người dân Hải Phòng khi xây dựng luôn ưu tiên việc xử lý chống thấm tại Hải Phòng. Sau đây là những việc cần làm trong việc xử lý chống thấm tại Hải Phòng cho những công trình mới:

  • Móng công trình cần phải tốt, giảm thiểu độ lún nứt công trình làm ảnh hưởng tới tường, mái và nhưng phần bên trong. Xử lý chống thấm tại Hải Phòng hay bất cứ nơi đâu thì nền móng là yếu tố quan trọng.
  • Để bảo vệ công trình tốt trước việc thấm dột, chúng ta cần phải bảo vệ cho tường. Tường là bộ phận bao bọc ngôi nhà, việc xử lý chống thấm dột cần phải chống thấm cho tường để loại bỏ khả năng nước ngấm vào trong.
  • Nhà vệ sinh có khả năng gây ra thấm dột cao, bơi nơi đây tiếp xúc nhiều với nước. Xử lý chống thấm tại Hải Phòng cần lưu ý đến việc chống thấm cho nhà vệ sinh.
  • Ổ kỹ thuật cũng là nơi gây ra thấm dột do cấu trúc của ổ kỹ thuật rất dễ bị nước thẩm thấu, rò rỉ qua.
  • Bể nước cũng cần phải lưu ý trong công tác chống thấm công trình mới.

Xử lý chống thấm tại Hải Phòng công trình cũ

Nếu việc xử lý chống thậm tại Hải Phòng công trình mới không được quan tâm thì việc xử lý chống thấm công trình cũ sẽ là điều tất yếu sẽ xảy ra. Việc xử lý chống thấm công trình cũ thường rất tốn kém và hiệu quả không cao so với việc chống thấm ngay từ đâu khi công trình mới.

chống thấm tại Hải Phòng (Thủy Nguyên)

Thi công chống thấm tại Hải Phòng (Thủy Nguyên)

chống thấm tường nhà mới xây

Chống thấm tường nhà mới xây bằng cách phun dung dịch chống thấm

chống thấm tại Bắc Ninh

Tư vấn thi công chống thấm tại Bắc Ninh

xử lý chống thấm khe tiếp giáp hai nhà

Thi công chống thấm khe tiếp giáp hai nhà

xử lý chống thấm tại Hải Phòng

Thi công xử lý chống thấm tại Hải Phòng nhà vệ sinh bằng màng chải nhiệt

Đăng ký khảo sát - tư vấn - báo giá